GLELECTRIC xin chào!

I. Phạm vi áp dụng

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Tất cả các sản phẩm được bán ra của GLELECTRIC đều sẽ được cam kết bảo hành 24 tháng, trong đó khách hàng có thể đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

II. Điều kiện đổi trả

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc trả lại nếu sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.

 Sản phẩm chỉ được đổi sau khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

1. Điều kiện về thời gian

Kể từ ngày khách hàng nhận được hàng hóa đến thời điểm có yêu cầu đổi trả hàng không quá 30 ngày đối với hàng lỗi do nhà sản xuất.

2. Điều kiện về hình thức sản phẩm

  • Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, nứt vỡ…)
  • Còn nguyên bao bì carton đóng gói sản phẩm, (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC).
  • Số lần đổi trả cho 1 sản phẩm là 1 lần

Các sản phẩm không thuộc các điều kiện trên thì quyết định đổi trả hàng hóa thuộc về Công ty TNHH Thương mại và sản xuất thiết bị điện GL.

3. Điều kiện về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đổi tra chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc bộ phận bán hàng, kỹ thuật của chúng tôi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại glelectric.vn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  •  Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Hướng dẫn sử dụng” và “Sơ đồ đấu nối” kèm theo sản phẩm.
  •  Bước 2: Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng các thao tác đúng theo hướng dẫn, đấu nối và phù hợp với các thông số kỹ thuật của sản phẩm, quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành (số liên hệ hỗ trợ kỹ thuật có trên vỏ bao bì của sản phẩm).

Lưu ý: Chúng tôi thường đăng chi tiết hướng dẫn sử dụng và sơ đồ đấy nối trên website trong trang thông tin của sản phẩm đó. Quý khách vui lòng truy cập website và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này.

  •  Bước 3:Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc từ chính chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi về việc đổi trả hàng.

          Theo đánh giá thực tế của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật, sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được xác định sản phẩm vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng (đi kèm sản phẩm hoặc trên website www.glelectric.vn) hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm của chúng tôi để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại glelectric.vn

           Trong trường hợp sản phẩm hoàn về không phải do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, mà do quý khách chưa biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ chuyển trả lại đúng sản phẩm ban đầu cho quý khách và quý khách sẽ chịu chi phí vận chuyển lại này.