logo Thiết bị điện GL

Cảm biến nước

Viết đánh giá
Nhà cung cấp: GLELECTRIC
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
90.000₫

Cảm biến nước là một thành phần của thiết bị báo ngập nước, tràn nước sử dụng trong một số trường hợp cần thiết như nhà kho, phòng máy, tầng hầm, bể nước, căn hộ, nhà bếp để bảo vệ tài sản không bị tác động của sự cố về nước hoặc thiên tai...

Cảm biến nước hay còn gọi là cảm biến mực nước, cảm biến nước tràn, cảm biến chống tràn nước, cảm biến ngập nước, cảm biến có nước...là một thành phần của thiết bị báo động ngập nước, tràn nước . thiết bị điều khiển và giám sát mức nước.
Cảm biến mực nước sử dụng trong một số trường hợp như nhà kho, phòng máy, tầng hầm, bể nước, căn hộ, nhà bếp để bảo vệ tài sản không bị tác động của các sự cố về nước...hoặc để điều khiển giám sát mức nước tại bể chứa có mức nước hạn chế.

Điện cực phát hiện mực nước có thể được sử dụng để phát hiện ngâm nước trên mặt đất hoặc không gian mực nước có chiều cao hạn chế. Nếu có nước ngâm, nước sẽ tiếp xúc với hai đầu dò kim loại và đường dây sẽ được kết nối, tạo tín hiệu kênh tới bộ xử lý để báo động. Việc lắp đặt rất đơn giản và có thể được lắp đặt ngoài trời.


Cảm biến mức nước loại điện cực INOX có dây có đầu dò bằng thép không gỉ chống ăn mòn


Kích thước: 65 × 35 × 12 mm

Cảm biến nước GWF01 có thể kết hợp với Rơ le điều khiển STR-10 và các đèn báo để tạo thành hệ thống báo động ngập nước trong không gian rộng
.

Cách kết nối đầu dò
          Thiết kế của đầu dò cho phép lắp đặt đầu dò trên đế ngang phẳng, ví dụ như trên sàn trong phòng có lắp đặt van thủy lực và ống dòng chảy hoặc trong phòng giặt, phòng bếp, nhà kho, phòng máy móc thiết bị… Nhờ thiết kế đầu dò như vậy, bất kỳ sự cố ngập lụt nào trong phòng với chất lỏng đều có thể được phát hiện nhanh chóng và hệ thống tín hiệu âm thanh hoặc ánh sáng (hệ thống báo động) sẽ được kích hoạt. 
Hoạt động
          Khi bật công tắc SW hệ thống sẽ kích hoạt lần đầu trong một khoảng thời gian (do núm điều chỉnh TIMER quyết định). Sau khi trở về trạng thái ổn định, đèn xanh TANK sẽ sáng lên và hệ thống sẵn sàng hoạt động.
Trong điều kiện khô ráo, tiếp điểm của rơle ở cổng 9,10 hở mạch. Khi cảm biến bị ngập trong nước, đèn LED màu xanh WATER sẽ sáng lên và cổng 9,10 nối thông mạch cấp nguồn cho đèn + còi hoạt động. Khi báo động được ghi nhận và xử lý, người dùng có thể tắt báo động bằng công tắc SW và tiến hành khắc phục sự cố.
Sau khi sự cố được khắc phục và mức nước rút, các điện cực của cảm biến trở lại khô ráo và công tắc SW được bật lại, hệ thống đã sẵn sàng cho lần cảnh báo tiếp theo.
!!! Hệ thống nên được kiểm tra định kỳ bằng các giả lập sự cố ngập nước ở vị trí cảm biến đầu dò GWF01 và bằng nút bấm RESET trên thiết bị STR10.

Facebook Thiết bị điện GL Zalo Thiết bị điện GL 0915605166
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav