GLELECTRIC xin chào!
Thiết bị điện GL

VTV - Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt

Thứ Ba, 31/10/2023
GLELECTRIC

VTV.vn - Trong bối cảnh xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, rất nhiều sản phẩm tiện lợi, an toàn đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Xem bài viết tại VTV.VN tại đây

Có một giải pháp an toàn điện thường ngày mà nhiều người còn chưa biết tới, trong khi hầu như gia đình nào cũng cần, đó chính là Phao điện bơm nước an toàn - 1 thiết bị hữu ích thực sự cần thiết.

Sản phẩm mang lại an toàn điện cho gia đình

Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt - Ảnh 1.

Về nguyên tắc, phao điện là một công tắc đóng ngắt điện thay đổi trạng thái tùy theo dung tích chứa nước. Do đó, phao có thể hoạt động với nhiều cấp điện áp khác nhau. Trước đây, khi chưa có thiết bị này, kỹ thuật viên điện nước phải kết nối trực tiếp nguồn điện 220V với phao, việc này rất nguy hiểm có thể gây ra rò điện, điện giật hoặc các nguy cơ cháy nổ khác.

Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt - Ảnh 2.

Khi sử dụng Rơ le an toàn phao điện thì nguồn điện sẽ được chuyển từ 220V xoay chiều sang 9V~12V một chiều với dòng điện rất nhỏ để kết nối đến phao điện. Việc này làm cho phao điện bơm nước hoạt động ổn định và an toàn, không xảy ra điện giật hay cháy nổ ngay cả khi có sự cố rò rỉ hoặc chập dây dẫn điện.

GLELECTRIC đơn vị sáng chế Rơ le an toàn, chống giật cho phao bơm nước

Với một giải pháp tiềm năng và mong muốn người dùng có thể sử dụng sản phẩm an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nên vào tháng 11 năm 2018, Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất thiết bị điện GL (GLELECTRIC) đã nộp đơn đề nghị cấp bằng Sở Hữu Trí Tuệ cho sản phẩm Rơ le an toàn phao điện máy bơm.

Ngày 13 tháng 01 năm 2022, sản phẩm Rơ le an toàn cho phao điện máy bơm đã chính thức được Cục Sở hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số 2815.

Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt - Ảnh 3.

Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt - Ảnh 4.

Thiết bị được kiểm định tại Quatest 1 (Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1) trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Model SRF-111M là sản phẩm thương mại ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2018 đến nay đã khẳng định được chất lượng, hiệu quả, được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận và tin tưởng sử dụng, được các đại lý yên tâm phân phối giữa nhiều sản phẩm nhái giá rẻ xuất hiện tràn lan trên các sàn thương mại điện tử không kiểm soát.

Giải pháp kỹ thuật nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn

Với giải pháp kỹ thuật thiết bị Rơ le an toàn phao điện này, GLELECTRIC đã tạo nên một bước ngoặt trong việc sử dụng phao điện bơm nước ở Việt Nam, giúp thay đổi quan niệm của nhiều kỹ thuật viên điện nước và giúp hàng vạn hộ gia đình đảm bảo an toàn điện trước tình trạng cháy nổ diễn ra phức tạp như hiện nay. Ngoài tính năng an toàn, thiết bị còn có các đèn báo trạng thái mức nước và nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Rơ le an toàn phao điện GLELECTRIC - Thiết bị an toàn điện cho mọi gia đình Việt - Ảnh 5.

Thiết bị giúp nâng cao độ an toàn và thuận tiện trong việc bơm nước sinh hoạt hàng ngày của nhiều gia đình.

Ông Đào Đức Thắng, Giám đốc thương hiệu GLELECTRIC, chia sẻ: “Sáng tạo không nhất thiết phải là một điều gì to tát mà nó bắt nguồn từ thực tiễn, nhu cầu cuộc sống. Chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm hữu ích hơn nữa dựa trên giải pháp đã được cấp bằng độc quyền này và bổ sung tính năng, giữ vững chất lượng sản phẩm kèm theo giá thành hợp lý để mọi gia đình đều có thể sử dụng được. Tại GLELECTRIC chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để làm cho cuộc sống người Việt ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”.

Nguồn VTV

Xem bài viết tại VTV.VN tại đây

 

Viết bình luận của bạn